Thứ ba, 20/04/2021, 22:44
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Trong đời nếu gặp 6 người này hãy nhanh trí kết thân với họ

Thứ hai - 08/05/2017 19:01
Trong cuộc sống có rất nhiều loại người có người bạn nên tránh nhưng nếu gặp 6 người này hãy nhanh trí và đừng chần chừ kết thân với họ bởi họ sẽ là những người bạn hiếm có trong đời.
Người có thể đồng cam lại vừa có thể cộng khổ
ban be 4

Trở thành câu nói kinh điển, tìm được những có thể "đồng cam cộng khổ" với mình ngoài người thân không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn có những người bạn không bao giờ bỏ mình khi hoạn nạn xảy ra thì nên trân trọng họ. 

Người không có lòng ganh tỵ lại dễ thứ tha cho lỗi lầm người khác

ADADA
Những người có tính khí đó thì thực sự là những người bạn nên kết giao vì họ có một tâm tính tốt trong khi tính ganh tỵ là điều hiển nhiên mà bất kỳ ai cũng có. Bạn đừng bao giờ nghĩ bản thân mình cũng thế không ghanh tỵ vì cho dù bạn có tốt đến đâu thì ít nhiều bạn cũng ganh tỵ dù chỉ là tình bạn bình thường.
 
Người hiếu nghĩa với đấng sinh thành
Hieu thao voi cha me la cach cai thien so menh tot nhat 394
Yêu thương cho mẹ là điều hiển nhiên vô điều kiện. Nếu bạn thấy một người luôn quan tâm, ân cần chăm sóc, đại nghĩa với cha mẹ họ thì nên kết giao vì họ là người rất đáng tin cậy. Dĩ nhiên yêu thương cha mẹ không đồng nghĩa là họ bao dung với người khác nhưng đơn giản họ đáng làm bạn hơn thấy rõ so với những người bất hiếu.

 Người ngay thẳng chân thành
con giap 2 1484709842156
Chân thành, ngay thẳng là đức tính không phải dễ gì một người có được, khi chọn bạn nên chọn những người chính trực thay vì toan tính. Có thể nhiều người không thể hiện sự toan tính của mình ra ngoài nhưng chỉ cần nhìn vào họ có vòng vo hay không là hiểu rõ con người họ. Tuy nhiên, tính thẳng thắn hay làm phật lòng người khác nhưng lại rất được lòng bằng hữu vì họ không tiếc nuối và giấu giếm thứ gì.

Người có tính cách độc lập, nội tâm vững mạnh
ban be 6
Mỗi người có một tính cách riêng, có người sống ỉ lại, sống nịnh nọt dựa vào người khác để sinh tồn nhưng cũng có những người lại mạnh mẽ, độc lập không dễ gì bị đối phương làm mũi lòng. Bạn nên kết bạn với những người có nội tâm vững, độc lập vì họ có thể giải quyết mọi việc bằng thực lực của mình và một khi họ quyết định thì khó có thể lay chuyển vì họ luôn có suy nghĩ kỹ trước khi làm.

6. Người thông minh lanh lợi, không cần nhiều lời
ban be 1

Những người lắm lời nhanh miệng qua chút hài hước rất được lòng người khác nhưng nhiều khi "vạ sinh ra từ miệng" nói nhiều sinh ra thị phi. Cuộc sống đôi lúc bạn không cần nói nhiều thể hiện nhiều quan trọng là bạn làm được gì sau lời nói chứ nói nhiều mà là không được sao tránh được người ta dè bỉu. Gặp những người trông thì ít nói nhưng lại thông minh hoạt bát thì bạn còn chần chờ gì mà không kết bạn. Trên thực tế những người ít nói nhưng lại làm nhiều và suy nghĩa rất thấu đáo trước câu nói của mình.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây