Thứ ba, 20/04/2021, 18:17
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Học bổng hào nhoáng sẽ thuyết phục bạn qua Ý học

Chủ nhật - 21/05/2017 01:32

Học bổng hào nhoáng sẽ thuyết phục bạn qua Ý du học

Học bổng hào nhoáng sẽ thuyết phục bạn qua Ý du học
Ý là đất nước có nền giáo dục tốt không thua kém Anh hay Mỹ...Ý còn là đất nước văn minh, đậm đà bản sắc văn hóa. Du học Ý sẽ là một thiên đường đáng thử trong đời.

Học ở nước ngoài lúc nào cũng đắt đỏ, nhưng Ý có nhiều học bổng giúp bạn hoàn thành giấc mơ du học dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những học bổng cho sinh viên quốc tế của Ý.

y

1. Học bổng Chính phủ dành cho Sinh viên Quốc tế

Chính phủ Ý trao một số học bổng cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước học tập tại Ý. Những học bổng này được cấp xuyên suốt cho chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ ở các lĩnh vực Nghệ thuật, Âm nhạc và Khiêu vũ. Tuy số lượng có hạn, nhưng hầu hết các học bổng đều có thể xin cấp lại, nghĩa là bạn có thể liên tục được nhận cùng một học bổng trong nhiều năm.

2. Invest Your Talent in Italy

Chương trình này nhằm hỗ trợ các nghiên cứu sinh đến từ Azebaijan, Colombia, Ai Cập, Ethiopia, Ghana, Indonesia, Kazakhstan, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại thương và Hợp tác Quốc tế Ý, Cục Thương mại Ý và Hiệp Hội Uni-Italy. Invest Your Talent in Italy giúp các sinh viên sau đại học theo đuổi nghề nghiệp ở các lĩnh vực: Kỹ thuật, Kiến trúc, Thiết kế, Công nghệ cao, Kinh tế và Quản lý.

3. Học bổng Bocconi dành cho Sinh viên quốc tế

Học bổng Bocconi dành cho Sinh viên Quốc tế được cấp cho mọi sinh viên đại học hoặc sau đại học đăng ký trong suốt mùa Discover Your Talent, Winter hoặc Xuân. Học bổng này chi trả chi phí cho một năm học hoặc khoảng 11,000 Euro (12,000 Euro cho chương trình đại học) và có thể xin cấp lại hằng năm trong suốt chương trình học của bạn. Hồ sơ cần đính kèm chương trình học của bạn trước khi gửi đi.

4. Quỹ Đại học Pavia vì Hợp tác và Tri thức

Học bổng này chỉ dành cho sinh viên đến từ những quốc gia có trong danh sách, mong muốn tham gia chương trình trao đổi 1 năm của trường. Trường Pavia sẽ cấp khoảng 8,000 Euro, tương đương chi phí 1 năm học. 

5. Học bổng Đại học Bologna dành cho Sinh viên Quốc tế

Đại học Bologna hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế đang ghi danh hoặc đã nhập học với chương trình đại học và sau đại học. Có hai loại hồ sơ khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn đã được chấp thuận hay đang đợi chấp thuận bởi Đại học Bologna. Lưu ý là, đối với tất cả các học bổng đề cập trong bài viết, để có một bộ hồ sơ khả quan, bạn cần.

hotcourses.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây