Thứ ba, 20/04/2021, 19:35
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Du học Singapore là một thiên đường mới

Thứ ba - 21/03/2017 01:01
Về nền văn minh thì singapore luôn được đánh giá nhất nhì thế giới nhưng gần đây, Singapore trở thành thiên đường du học chẳng thua kém gì Mỹ, Đức với chi phí siêu rẻ...

Không quan trọng tài chính

Singapore

Sinh viên không cần chứng minh tài chính và sẽ nhận được sự đồng ý cấp Visa chỉ sau 3 tuần. Điều quan trọng là bạn chuẩn bị đủ chi phí ăn học là được.

Không cần chứng chỉ Tiếng Anh

Ngôn ngữ Sin là tiếng anh vì vậy bạn không cần lo lắng về chứng chỉ tiếng anh. Không có yêu cầu về đầu vào, không cần thi tiếng anh ở Việt Nam. Bạn sẽ được học tiếng Anh và chuyên ngành tại Singapore với ngành học đa dạng, phong phú và do bạn lựa chọn.

Chi phí siêu rẻ
Những thiên đường Anh, Mỹ, Úc đều tốt nhưng bạn trẻ có thể cầ cự nổi trong vòng nhiều năm ở những đất nước đắt đỏ như vậy không. Còn thiên đường Singapore chi phí du học và kể cả đời sống để rẻ hơn hơn khoảng 60%

Độ tuổi du học

Khi đi du học Sin bạn sẽ không lo lắng về độ tuổi. Chính phủ Singapore cho phép người nước ngoài du học ở độ từ  6-25 tuổi đều có thể học tập tại Singapore.

Singapore healthy lifestyle 0

Khoảng cách địa lý

Ngoài ra, với khoảng cách địa lý rất gần với Việt nam nên chỉ mất hơn 3 giờ bay từ Hà nội và khoảng hơn 1 giờ bay từ thành phố Hồ Chí Minh. Phụ huynh sẽ không cần phải xin visa mà chỉ cần mua vé máy bay và bay sang thẳng Singapore trong trường hợp sang thăm học sinh kết hợp cùng du lịch, mua sắm.

 Bằng cấp và phương pháp giảng dạy

Rất nhiều trường tại Singapore liên kết, hợp tác, trao đổi và áp dụng phương pháp giảng dạy từ những nước được coi là cái nôi của nền giáo dục thế giới như Úc, Anh và Mỹ. Các trường này đều đăng ký với Bộ Giáo dục và hoạt động theo sự hướng dẫn của Bộ và chương trình tương tự với chương trình ở nước bản xứ. Đặc biệt là học sinh có thể dễ dàng chuyển sang Mỹ, Anh, Úc sau một năm học.

Học bổng và Hỗ trợ tài chính

ho so du hoc SIngapore

Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn nhận được học bổng nếu học tập xuất sắc. Học bổng có thể là tiền trợ cấp cho cả khóa học hoặc một phần học phí và sinh hoạt phí do Bộ Giáo dục Singapore cấp cho tất cả sinh viên học tại các trường đại học và cao đẳng của chính phủ. Nếu sinh viên nước ngoài được trợ cấp thì phải đồng ý làm việc tại Singapore 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Singapore đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều sinh viên quốc tế tới đây học tập và theo đuổi nguyện vọng để trở thành những chuyên gia, những nhà quản lý trong nhiều lĩnh vực trong tương lai.

Hiện nay có khoảng hơn một ngàn sinh viên Việt nam đã và đang theo học tại Singapore cùng với sinh viên các nước trên thế giới. Trong thời gian tới, với những ưu điểm cũng như lợi thế nêu trên, Singapore sẽ còn thu hút được nhiều hơn nữa sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt nam.

giadinhviet.com.vn sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây