Thứ tư, 21/04/2021, 16:00
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Chính sách học bổng Úc cho sinh viên quốc tế

Thứ sáu - 28/04/2017 12:39
Nếu có ý định đi du học Úc thì bạn nên tìm hiểu các thủ tục cũng như các chính sách học bổng để trang trải học phí cũng như lo cho chi phí sống tại đất nước chuột túi.

Bạn yêu mến đất nước và con người Úc nhưng lại không đủ tài chính để đi du học? Bạn muốn apply học bổng du học Úc 2017 nhưng thiếu thông tin về trường học và ngành học? Bạn có khó khăn chúng tôi có giải pháp, hãy cùng VNPC điểm danh sớm những chương trình học bổng tại 8 trường đại học tốt nhất tại Úc trong bài viết sau nhé.

1. Đại học Griffith, lần đầu tiên áp dụng chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế
Bạn có biết hầu hết các ngành được giảng dạy tại Griffith đều được xếp hạng trong top 200 trên Thế giới về chuyên môn cũng như chất lượng đào tạo như: Điều dưỡng, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Nghệ thuật – Kiến trúc, Luật, Kinh doanh, Kỹ sư… Chuyên ngành Dược học và Độc dược học cũng đã chính thức được đưa vào danh sách các ngành đào tạo tại Griffith từ năm nay.

hoc nganh gi de de dinh cu o uc

Đặc biệt năm 2017 chính là lần đầu tiên Đại học Griffith áp dụng chính sách cấp học bổng cho sinh viên quốc tế (International Student Scholarship) có nguyện vọng học tập chương trình Cử nhân hoặc sau đại học với các gói học bổng từ AUD 6,000 đến AUD 30,000 (xét theo năng lực học tập và ngành chọn học), cho các chuyên ngành: Khoa học, Sức khỏe, Nghệ thuật, Giáo dục, Pháp luật và Kinh doanh.

2. Học bổng 50% học phí tại trường Eynesbury
Eynesbury là trường Cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các Đại học hàng đầu. Mức học bổng mà nhà trường dành cho sinh viên quốc tế hiện nay gồm:

- Học bổng 50%: High school
- Học bổng 30%: Foundation, Diploma

3. Học bổng tại Đại học Canberra - Ngôi trường đại học uy tín 5 SAO
Đại học Canberra là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu ở Úc về học tập và giảng dạy, là thành viên của “Nhóm các trường Đại học thế hệ mới của Úc. Trường được xếp hạng 5 sao về “Khả năng có việc làm” và “Kết quả tốt nghiệp”, và là ngôi trường dành được sự tín nhiệm cao nhất của học sinh quốc tế. Hơn 85% du học sinh được hỏi đã trả lời sẽ tiếp tục học tập tại UC nếu được chọn lại.

Hiện trường có học bổng giá trị tới 20.000 AUD dành cho ngành ỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm (Engineering in Network and Software). Ngoài ra còn có học bổng 5.000 AUD dành cho bậc chương trình cử nhân và sau đại học cho tất cả các ngành khác.

4. Học bổng 2.500 – 5.000 AUD tại Taylors Colleges
Với chương trình đào tạo High school, Foundation và Diploma, trường Taylors Colleges dành những suất học bổng trị giá 2.500 – 5.000 AUD. Sau khi tốt nghiệp chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng tại Taylors Colleges, bạn có cơ hộ chuyển tiếp học tạ Đại học Sydney – một trong 8 trường đại học hàng đầu tại Úc.

5. Học bổng 20% cho bậc Bachelor và Master tại trường Deakin
Trường Đại học Deakin được thành lập vào năm 1974, là một trong 8 trường Đại học công lập hàng đầu nước Úc và được công nhận là trường đại học tiến bộ nhất của quốc đảo xinh đẹp này.

Trải qua một lịch sử phát triển lâu dài với mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên khắp thế giới, Deakin là trường đi đầu trong việc cung cấp các khóa học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học tại nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc. Đó là lý do mà Đại học Deakin Trường Đại học được vinh danh cao nhất tại giải thưởng giáo dục Quốc Tế Victoria về chất lượng giáo dục, uy tín quốc gia…

6. Du học Úc 2017 tại đại học La Trobe
Đại học La Trobe được thành lập vào năm 1964 và đến nay đã được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất của Úc, nổi tiếng quốc tế về chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. La Trobe là một trong những số ít trường mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong một cộng đồng đại học Úc đích thực, môi trường thiên nhiên kỳ thú, tuyệt đẹp và giao thông từ các phân hiệu đi đến Melbourne thuận lợi. Trong năm học 2017, trường có những suất học bổng 20% cho bậc Master dành cho sinh viên quốc tế.

7. Học bổng 2.000 – 4.000 AUD tại Đại học Charles Sturt (CSU)
Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne. Với thế mạnh đào tạo ngành Kế toán, MBA, IT, Thương mại, Kinh doanh...trong năm học 2017, trường dành những suất học bổng giá trị 2.000 – 4.000 AUD cho bậc học Bachelor và Master.

8. Học viện Công nghệ thông tin (AIT)
Trường được thành lập năm 1999 tại Sydney, thành phố hiện đại và sôi động nhất của nước Úc. Mục tiêu của AIT là cung cấp cho sinh viên chương trình học đa dạng, chất lượng và giúp sinh viên thu được kết quả học tập đạt tiêu chuẩn cao; chính vì thế, AIT luôn nỗ lực cung cấp cho sinh viên không chỉ về đào tạo hướng nghiệp mà còn về các lĩnh vực giáo dục chuyên sâu thông qua chương trình học bổng hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến những suất học bổng hấp dẫn như: miễn phí 5 – 10 tuần học tiếng Anh, học bổng 4.000 AUD dành cho bậc học Diploma và Bachelor.

Với những suất học bổng giá trị tại 8 trường đại học hàng đầu nước Úc, bạn đã lựa chọn cho mình được ngành học và trường học nào chưa? Hãy đăng kí tư vấn với VNPC để chúng tôi đồng hành cùng bạn du học Úc 2017 nhé.

Theo VNPC

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây