Thứ tư, 21/04/2021, 14:58
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  
Tin mới
10 thói quen giúp cuộc sống tươi đẹp hơn
Giữ đúng lời hứa đầu tiên trong ngày, mặc đẹp, bình tĩnh trước sóng gió, khám phá bản thân... là những thói quen giúp cho bạn sống tích cực và thành công hơn.
Ấm lòng khi xem hình ảnh tốt bụng của những trái tim nhân hậu 
Bản chất con người là ích kỷ nhưng trên đời cũng có không ít tấm lòng nhân hậu vượt qua chính bản thân để mong ngóng đem lại niềm vui cho kẻ khác. Xem những tấm hình tuy được chụp vội vã nhưng lại khiến cho bất kỳ ai cũng tan chảy cõi lòng.
Mẹ chồng nàng dâu
Nhiều lúc tôi tự hỏi: Tại sao chúng ta có thể yêu thương tất cả mọi người, kể cả những người không thân thiết vậy mà con dâu - người cùng chung bữa cơm, cùng sống trong một căn nhà, cùng trải qua mọi khó khăn buồn khổ với chúng ta, mà mình lại đối xử khác biệt với nó.
Vị bác sĩ vô tâm
Vị bác sĩ bước đến phòng phẫu thuật muộn nhưng lại trấn an người nhà bằng câu nói nghêu ngao và bước ra phòng phẫu thuật mà không thèm nhìn lại người nhà bệnh nhân lấy một lần nữa
Người đi nhặt hạnh phúc
Nhiều khi tự nghĩ "Người đi nhặt hạnh phúc" là nhặt những cái gì để được hạnh phúc. Nhưng hóa ra khi người ta là những người đi nhặt những xe rác lại làm nên những điều kỳ diệu như vậy.
Chú mèo không có miệng
Ngày xưa, tại một thành phố sa hoa của nước Nhật, có một gia đình khá giả, họ sinh ra một bé gái xinh xắn. Nhưng cứ rong đuổi cho công việc đôi vợi chồng đã vô tình để lại cho con gái một nỗi cô đơn sáo rỗng.
Mẹ lạnh lắm phải không?
"Mẹ ơi! khi mẹ sinh con ra trong mưa gió mẹ đã lạnh lắm phải không? Và bao nhiêu năm qua mẹ đã phải nằm ở đây lạnh lẽo không người trông nom. Giờ mẹ vẫn lạnh hơn con phải không?"
20 câu nói phải nhớ để tạo ra bước ngoặt cuộc đời
Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.
Những Cái Nghiến Của Cua
Những vết thương của cua để lại sẽ mờ đi theo năm tháng nhưng những nỗi đau có lúc mãi mãi ngấm sâu trong trái tim mà thời gian sẽ không bao giờ làm nguôi ngoai được.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây