Thứ năm, 15/04/2021, 14:16
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Gia Đình Việt - Trang tin tổng hợp dành cho gia đình Việt Nam

Giadinhviet.com.vn là một trang web về gia đình thuộc đơn vị chủ quản: Công ty TNHH TM Quảng Cáo Nhật Nam.

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, giadinhviet.com.vn xin bàn vài điều về quan niệm “hạnh phúc”.

Con người ai cũng mong muốn được hạnh phúc, đó cũng là những gì mà từ khi sinh ra chúng ta đang phấn đấu để đạt lấy. Nhưng khi cố dò hỏi về định nghĩa của hạnh phúc là gì? Làm gì để có hạnh phúc thì không nhiều người trả lời được. Tất nhiên, đây là câu hỏi không hề đơn giản vì cách sống mỗi người một khác nhau, từ đó quan niệm của hạnh phúc cũng khác nhau.

Nhiều người cho rằng trở thành người giàu có, thành công, có quyền, có lực, khiến người khách phải trầm trồ là hạnh phúc! Cũng có thể đúng! Thật ra, không ai cố chối cãi về điều đó vì mỗi người đều có hạnh phúc riêng.

Nhưng đối với giadinhviet.com.vn thì hạnh phúc không quá khoa trương như vậy. Hạnh phúc chỉ là những điều nhỏ nhoi, những điều giản dị của cuộc sống mà mỗi ngày chúng ta vẫn nhìn thấy, vẫn có thể sờ nắm, đó là gia đình.

Có thể khi nói đến hạnh phúc nhiều người vẫn nghĩ ngay đến gia đình như chúng tôi. Nhưng hành động của mỗi người mỗi khác. Vẫn biết trân quý gia đình nhỏ là điều dễ dàng nhất để nắm giữ hạnh phúc nhưng chao ôi, nhiều khi biết mà không thể hành động. Vì sao lại vậy? Vì bản chất cuộc sống là vồn vã nên không thể chìm ngập trong cảnh sống chậm để ở bên gia đình. Vì con người luôn sống kiểu, day dứt về quá khứ, tranh đấu cho hiện tại và rong đuổi về tương lai.

Chỉ như vậy thôi chúng ta đã không có thời gian hành động vì gia đình mà dường như đang truy tìm thứ hạnh phúc vớ vẫn nào đó.
Vậy có bao giờ bạn ngồi xuống rồi nghĩ: sẽ làm điều gì đó tốt đẹp cho gia đình? Những điều đó không quá to tát như giời sông lấp bể, mà chỉ đơn thuần là: nấu một bữa ăn cho gia đình, ngồi nói chuyện với cha mẹ hay ngắm thói ngủ xấu của con gái đang trong cơn chiêm bao vô thức…

Vậy đó, đối với giadinhviet.com.vn thì đó là hạnh phúc. Hạnh phúc trong hiện tại và không cần phải suy nghĩ quá nhiều về tương lai.
Để tuyên truyền về sự quan trọng của gia đình, giadinhviet.com.vn đang nỗ lực bằng tất cả mọi kiến thức để cho độc giả cảm thấy gia đình là đáng trân trọng và phải trân trọng ngay chính lúc này.

Đến với giadinhviet.com.vn bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về gia đình như: Nấu ăn, cách chăm sóc con cái, làm sao để giữ cho mái ấm của mình được trọn vẹn, những định hướng tương lai cho con cái hay đơn giản là các thông điệp sâu sắc của cuộc sống.

Ngoài ra, bạn đọc còn được tham khảo những kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, những tâm sự đau đáu về gia đình cùng cuộc sống hay các mẹo vặt mà các mẹ nên trang bị để trở thành người phụ nữ thông thái nhất….

Chúng tôi chỉ mong những nỗ lực của Gia Đình Việt có thể giúp bạn đọc hiểu ra và trân quý hơn hạnh phúc gia đình. Thứ mà ngay lúc này chúng ta có thể cầm nắm được nhưng dễ dàng vuột mất trong một phút lơ đãng.

Kinh doanh thì phải có khách hàng cũng nhưng những thông điệp chúng tôi muốn truyền tải phải có độc giả. Hãy ủng hộ chúng tôi và cùng chung ta góp sức xây dựng một cộng đồng Gia Đình Việt mãi mãi an thịnh và hạnh phúc.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây