Thứ tư, 21/04/2021, 14:21
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Những vị trí nốt ruồi may mắn được quý nhân PHÙ TRỢ tai qua nạn khỏi trên người phụ nữ

Thứ sáu - 30/06/2017 07:50
Nốt ruồi dù là mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng có một điều gì đó. Đối với phụ nữ có 10 vị trí nốt rồi là điềm lành mà bạn biết càng sớm càng tốt.

1. Nốt ruồi ở rốn

Khi phụ nữ có nốt ruồi mọc quanh rốn có nghĩa là bạn được chăm bẵm rất cẩn thận từ lúc nhỏ của cha mẹ. Và khi bạn trưởng thành từ cuộc sống hôn nhân cũng như tiền tài cũng vô cùng thuận lợi.
Không những thế, một nốt ruồi mọc quanh rốn là bạn có tướng vượng phu, là phúc đức cho cuộc sống của chồng.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Đây là vị trí tốt chứng tỏ người phụ nữ có khả năng lãnh đạo và quản lý tiền bạc rất tốt. Tuy nhiên, bạn là người mạnh mẽ và có  nhu cầu chiếm hữu cao điều này không tốt trong các mối quan hệ tình cảm.

not ruoi phu quyjpg1 1044 phunutoday


Nhưng khi về già bạn lại được bù lại  cuộc sống sung túc vì bạn là tuýp người luôn có mục tiêu rõ ràng và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

3. Nốt ruồi ở tai

Người xưa nói phụ nữ nếu có nốt ruồi ở vành tai là một cô nàng thông minh, có phúc khí, sống thọ và vận tài lộc rất tốt cũng như họ là những người con hiếu thuận có khả năng làm chủ nhân có duyên với buôn bán, kinh doanh.

4. Nốt ruồi ở môi

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở môi thì cuộc đời luôn đầy đủ vật chất, sống hưởng thụ và không bao giờ lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Những người này cũng rất có năng lực trong kinh doanh, buôn bán hay giỏi mở rộng các quan hệ xã hội.

Không những thế, những người này thường có lộc ăn, ăn toàn đồ ngon, sành ăn và thích thưởng thức cao lương mĩ vị. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi ở môi dưới chứng tỏ bạn là người cầu toàn, làm việc có kế hoạch và cẩn thận trong mọi công việc.

5. Nốt ruồi ở nách

Với những người có nốt ruồi ở nách không nhất thiết là khả năng kiếm tiền giỏi giang nhưng họ lại là những người có được những “cơ hội vàng” bất chợt được mang đến.
Họ là những người không bao giờ để vuột mất cơ hội vàng. Những cơ hội luôn được họ tận dụng một cách triệt để để đi đến những thành công vẻ vang.

Mặt khác, chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. Thêm vào đó trong chuyện tình cảm họ luôn là đối tượng được nhiều người theo đuổi.

6. Nốt ruồi mọc ở chân

Nốt ruồi thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi, chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang.

7. Nốt ruồi ở mông

Bạn là người có phúc khí ngút ngàn, không những thể những người này luôn có năng lực làm việc trật tự rõ ràng, có khả năng độc lập cao.

8. Nốt ruồi mọc ở dưới ngực

Dù bên trái hay bên phải thì người nuốt ruồi mọc ở dưới ngực đều tốt. Với bên trái thì có tiền tài, bên phải thì có nhà cửa đất đai.

9. Nốt ruồi ở cổ tay

Nếu ở gần cổ tay phải phía lòng bàn tay của bạn tự nhiên mọc một nốt ruồi thì bạn đừng quá lo lắng, ngược lại bạn nên ăn mừng thì hơn.

not ruoi phu quy 1044 phunutoday

Cụ thể nếu bạn có một nốt ruồi ở gần cổ tay phải phía lòng bàn tay thì nên vui vì đó là một nốt ruồi duyên cho thấy từng chuỗi may mắn và thành công trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau xảy đến với bạn.

Không lẽ bạn sắp giàu có nhờ được hưởng một gia tài lớn hay một may mắn không hề nhỏ nào đó.

10. Nốt ruồi mọc ở đầu gối

Với người có nốt ruồi mọc ở đầu gối rất may mắn trong sự nghiệp.
Ngoài ra, bạn là túy người nhân hậu,  có lòng nhân từ, bác ái thích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Cũng chính nhờ vậy mà họ cũng hay được đền ơn một cách rất hậu hĩnh.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây