Thứ ba, 20/04/2021, 19:48
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Tiếc gì chia tay nếu anh ấy đang yêu bạn theo kiểu này!

Thứ hai - 12/06/2017 06:29
Nếu người đàn ông bạn đang yêu sẵn sàng bỏ mặc bạn để đi theo các mối quan hệ khác thì đừng tiếc hãy mạnh dạn rời bỏ anh ta.

Phụ nữ khi yêu họ rất cam chịu và sẵn sàng im lặng và tìm mọi cách thấu hiểu cho người đàn ông khi anh ta không ngừng bỏ rơi bạn vì nhiều lý do khác nhau. Phụ nữ, dù cam chịu đến đâu nhưng nếu người đàn ông của bạn đang yêu bạn theo những cách sau đây thì tiếp tục chỉ khiến nhiều khổ đau sau này.

Bạn không phải là vị trí hàng đầu

Nếu khi đã yêu, đối phương thường dành cho nhau những quan tâm những ưu tiên lên hàng đầu. Đơn giản khi yêu là thời điểm các bạn say đắm và dường như không có gì quan trọng bằng người mình yêu. Đó chính là sức mạnh của tình yêu. Nhưng nếu như khi yêu bạn, anh ta chẳng mấy bận tâm, sẵn sàng vì các mối quan hệ khác mà từ chối bạn, bỏ mặc bạn mỗi khi bạn cần thì đó không phải là một người sẽ gắn bó dài lâu với bạn.

Bạn nhất thiết phải nghĩ không nên bắt anh ấy chăm chăm chỉ quan tâm đến mình, anh ấy còn có quan hệ. Nhưng có thể bạn nhầm vì, nếu anh ấy yêu bạn thì không cần phải ai bắt mà điều hiển nhiên là anh ấy luôn nghĩ đến bạn đầu tiên. Nhưng một khi anh ta luôn để bạn bè, công việc, sở thích, thói quen…của anh ấy lên trước bạn thì tốt nhất hãy nói lời chia tay.

neu anh ta dang yeu ban theo kieu nay thoi chia tay di dung tiec anhchangkhongtot1 1496896685 width610height632

Không quan tâm đến gia đình và người thân của bạn

Cho dù anh có yêu bạn, quan tâm, săn sóc bạn đến mức nào nhưng lại dửng dưng với người thân, gia đình, bạn bè của bạn thì tình yêu đó thật khó bền. Anh ta từ chối kết thân, gần gũi với những người thân yêu của bạn thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ta không sẵn sàng thuộc về bạn và những người mà bạn coi trọng.

Anh ta nói dối bạn

Những hành động, những lời nói dối trá không được chấp nhận trong tình yêu. Khi anh ấy nói dối đồng nghĩa với mối quan hệ của bạn có vấn đề. Tha thứ cho kẻ nói dối lần này thì anh ta sẽ tiếp tục lần tiếp theo.

Nói xấu bạn với người khác

Nói xấu trước mặt là không tôn trọng bạn, nói xấu sau lưng là lẻo mép - một hành đông không thể nào chấp nhận được của đàn ông. Việc làm này hạ thấp lòng tự trọng của bạn, coi thường bạn và dường như anh ta không trân trọng bạn. Nếu yêu bạn thật lòng anh ta sẽ không bao giờ hạ bệ bạn trước mặt người khác theo cách đó.

neu anh ta dang yeu ban theo kieu nay thoi chia tay di dung tiec anhchangkhongtot2 1496896685 width449height369

Dán mắt vào điện thoại khi trò chuyện với bạn

Thay vì ngắm bạn anh ấy chăm chăm vào điện thoại khi ngồi cùng với bạn. Điều đó có những câu chuyện của bạn cùng nói với anh ấy không quan trọng, hay nặng hơn là bạn không hề thú vị đối với anh ta. Như vậy, rõ ràng đây là biểu hiện của một anh chàng không mặn mà lắm với bạn.

Thường xuyên phê bình bạn

Những lời chê bai khiến chúng ta lớn hơn khi biết được cái tốt cái xấu của mình. Nếu bạn nhờ người bạn yêu nhận xét về bạn cũng có thể tốt nếu anh ta nói thật. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc anh ta luôn đứng lên xăm xoi bạn, chỉ trích bạn hành động không tốt, ăn nói không tốt...và luôn tỏ ra khó chịu khi bạn không hoàn hảo. Một người luôn chỉ thấy cái xấu của bạn sẽ khó lòng đồng hành cùng bạn mãi được. Một tình yêu bền vững là ở đó người ta khuyến khích, động viên cái tốt cùng nhau nhiều hơn là lời chỉ trích.

neu anh ta dang yeu ban theo kieu nay thoi chia tay di dung tiec anhchangkhongtot3 1496896685 width600height400

Muốn thay đổi bạn

Con người của bạn, bạn là người quyết định hướng đi, bản chất của chính mình. Tuy nhiên cặp đôi nào cũng muốn giúp đỡ nhau tốt lên, phát triển theo chiều hướng đi lên nhưng nếu anh ta muốn tìm đủ mọi cách để biến bạn thành người mà anh ta muốn thì đó không phải là người bạn nên gắn bó lâu. Lí do là bởi anh ta không hề yêu con người của bạn mà chỉ đang muốn “huấn luyện” bạn trở thành người mà anh ta muốn.

Kiểm soát

Bạn đang yêu không phải đã là vợ của anh ấy. Nhưng thật ra, khi bạn đã làm vợ của anh ta thì cũng vẫn cần phải có không gian riêng của mình. Không có lý do gì anh ta luôn kiểm soát bạn 24/24 bạn ở đâu, đi với ai, làm gì...Anh ta không có quyền và bạn cũng không nhất thiết phải khai báo. Nếu anh ấy không chịu đựng được việc không cho bạn không gian riêng thì sẽ rất khổ nếu lấy anh ta làm chồng.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn

 Từ khóa: tình yêu, chia tay, bạn trai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây