Thứ tư, 21/04/2021, 15:53
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Theo thống kê mới nhất: Năm 2018 hơn 4 triệu đàn ông Việt sẽ ế vợ!

Thứ năm - 15/06/2017 12:30
Theo thống kê mới nhất sẽ có đến 4 triệu đàn ông Việt lâm vào cảnh ế trường tồn từ năm 2018. Tỷ lệ chọi càng ngày càng tăng nên tốt hơn hết đàn ông Việt hãy cẩn thận hơn với tình trạng này.

Với đàn ông Việt từ năm 2018, bây giờ mà không lo học cách kiếm gấu đi thì chỉ có hối hận muộn màng! Hệ trọng là chuyện kiếm gấu, này các anh em, dẹp quách mấy cái tư tưởng sợ nọ, sợ kia, sợ yêu đi mà mở lòng ra không sẽ là quá muộn!

IMG 0548 600x400

Đúng là tỉ lệ chọi càng nhiều, mới càng trắng mắt ân hận tại sao ngày xưa không ôn bài nhiều hơn một chút, học thêm môn này môn kia, để khỏi thất bại ê chề. Vậy thì nhìn đi, độc thân bao lâu như thế, đến năm 2018 tất cả phụ nữ trên thế giới này lấy chồng sinh con đẻ cái hết, thế thì chúng ta sống để đợi điều gì?

Tôi không bao giờ cho rằng quan điểm độc thân là đáng để tôn sùng. Dù sao thì đàn ông làm sao mà có thể sống thiếu phụ nữ được. Chị em không chỉ là không khí, mà còn nắm trong tay quá nhiều điều, ông nào thờ ơ chỉ có định sẵn số cô đơn thôi!

Chẳng hiểu thời đại nào rồi mà nhiều anh còn bỏ qua chuyện tìm gấu, lúc nào cũng bình tĩnh ngồi đợi người phù hợp như thể uống một tách cafe sáng đến mãi tận chiều. Các anh quên sao, việc chủ động là của các anh, tại sao lại sang nhượng vai trò cho các chị để rồi cái kết hơi đắng là ngồi im tình yêu không bao giờ đến, ai không cố gắng thì vẫn cứ “ế” thôi.

c7857a585590c61143c686e56eac6a48

Kỳ thực trên đời, đàn ông vốn dĩ vất vả. Phải lo kiếm thật nhiều tiền, phải có một sự nghiệp vững chắc ở tuổi 30, phải có một ngôi nhà riêng, đến tuổi phải nghĩ đến chuyện mua xe. Gánh vác đủ thứ trách nhiệm để rồi khi ấy mới có một người vợ hiền, lại còn phải học đủ thứ kỹ năng để lấy lòng, để khiến nàng vui.

Nhưng còn hơn là độc thân cả đời!

Phụ nữ thích những người đàn ông giỏi dang, mạnh mẽ, độc lập, có khí chất và có cá tính. Thế nên, thay vì phải độc thân mãi, hãy tìm cách thay đổi bản thân mình. Hãy bản lĩnh để khiến mọi cô gái phải ngoái đầu, đủ thông minh để khiến cánh phụ nữ phải tán thưởng, đủ năng lực để họ phải nặng lòng. Khi ấy, chúng ta mới có thể từ bỏ cuộc sống độc thân để bước lên một tầm cao hơn.

Đàn ông có thế nào cũng đừng để mình độc thân, cải thiện mình, biết trở nên đáng yêu và tài giỏi, đó là điều cần làm để hạ gục trái tim của bất cứ người phụ nữ nào!

Theo tinhtam.info

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây