Thứ tư, 21/04/2021, 00:18
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Bạn ở đẳng cấp nào sẽ lấy người đẳng cấp đó

Thứ hai - 10/04/2017 12:06
Trên thực tế, cuộc sống không phải một mảng hồng với lọ lem và hoàng tử phi lý. Sống với thế giới hiện đại bạn chỉ có thể trông chờ vào khả năng và bạn ở đẳng cấp nào sẽ tìm thấy người đẳng cấp đó.

Cô gái với bản tính cứng rắn là như thế nào nhỉ?

Có ai đã phát chán với hình ảnh là con gái thì phải gắn liền với những đức tính dịu dàng, ủy mị, yếu đuối, mau nước mắt, mỏng manh, cần lắm những người đàn ông mạnh mẽ để chờ che. Thật phát ngán đúng không ạ? Có lẽ chính bản thân của một số cô gái cũng phát ngán với hình ảnh đó và ngay cả những con gái sở hữu những đức tính ấy đôi lúc cũng chán chường chính mình. Nhưng không vì thế mà chúng ta không xem trọng họ, đức tính của mỗi người đều được tôn trọng.

4 chu de nhat dinh phai tranh trong buoi hen dau tien 934

Bài viết này muốn nói sâu hơn, nhiều hơn về những cô gái mạnh mẽ mang bản tính sánh ngang với bản tính đàn ông.

Thế những cô gái ấy có đáng được yêu?

Dễ dàng nhận ra một cô gái có tính cách mạnh mẽ rằng cô ta không coi mình lép vế hơn cánh đàn ông, cô ta đặt mình ở vị trí ngang bằng và đôi khi còn biết sử dụng lại người đàn ông đó. Nếu anh yêu cô ta thì hãy dẹp bỏ ngay tư tưởng cô ta sẽ bi lụy mình, sẽ bám víu mình. Rất rõ ràng! Cô ta luôn có tư tưởng mạnh mẽ trong tình yêu: hi sinh ư, có thể nhưng phải từ hai phía; lăng nhăng ư, anh có thể thì cô ta cũng có thể; nếu anh lừa dối một cô gái như cô ta thì sẽ nhận lại hậu quả vô cùng nặng đấy, đá đít anh khi anh có lỗi ư, suy nghĩ ấy luôn thường trực trong đầu cô ta và cô ta sẵn sàng làm điều đó bất cứ khi nào? Anh không tin ư, vậy thì cứ thử yêu những cô nàng như thế.

ghen tuong 1

Tôi luôn vô cùng ấn tượng với những cô gái có tính cách mạnh mẽ như vậy, bởi nàng ta biết cách làm chủ cuộc sống và tình yêu của mình, bởi tính cách độc lập và mạnh mẽ ấy rất thu hút.

Những cô gái có tư tưởng như vậy hãy tự tin vì các bạn không sai, đừng vì những lề thói xưa cũ đã qui ép hình ảnh người con gái là mong manh, là cam chịu và đừng nghĩ mình không phải là một cô gái như vậy là mình sai, mình xấu tính, mình sẽ không có một tình yêu đẹp. Hãy là chính mình và cảm nhận được giá trị của mình, bạn đúng vì bạn là cô nàng mạnh mẽ, bạn đúng vì bạn dám sống thật với suy nghĩ của mình, bạn đúng vì bạn không xem đàn ông là tất cả,bạn đúng vì bạn không cam chịu nhận phần thiệt thòi,bạn đúng vì bạn sẵn sàng đấu tranh cho hạnh phúc của mình, bạn đúng nên bạn được quyền yêu thương và được yêu thương, bạn đúng nên bạn sẽ tìm được một người đàn ông chân chính, chân chính như chính tư tưởng của bạn.

thanh phan thuoc kich duc 2

Tư tưởng mạnh mẽ và tiến bộ ấy, chỉ những người đàn ông nhu nhược và thua kém bạn mới lên án, còn những người đàn ông thực thụ sẽ bị thu hút bởi bạn đấy!

Những cô gái độc thân, đang yêu hay vừa mới chia tay nhưng vẫn chưa kết thúc hẳn, hãy nhớ, chỉ cần bạn có suy nghĩ tích cực về bản thân và mọi người thì cuộc sống của bạn tự khắc sẽ tích cực. Đừng trở thành một cô gái mà mọi chàng trai đều mơ ước vì nó không là gì đâu, hãy trở thành một cô gái mà mọi cô gái khác phải ghen tỵ, như vậy bạn mới là một cô nàng thành công đấy.

Hãy nhớ: Phụ nữ ở đẳng cấp nào thì sẽ tìm được người đàn ông ở đẳng cấp đó!

Theo Guu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây