Thứ tư, 21/04/2021, 15:00
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

9 biểu hiện mà ông chồng yêu vợ không bao giờ làm

Thứ ba - 09/05/2017 18:43
Trong hôn nhân cách để giữ lửa yêu là vợ chồng tôn trọng, luôn quan tâm đến nhau. Nếu chồng bạn hay chia sẻ bí mật của bạn, nổi nóng với vợ nơi công cộng...thì chứng tỏ chồng không yêu bạn.
2sao capdoi phimHan 003 (2)

Che giấu sự thật
Tất nhiên trong cuộc sống không ai sống mà không một lần nói dối để che dấu sự thật. Trong hôn nhân cũng vậy, bạn không thể chắc chắn mình và chồng không bao giờ che dấu điều gì đó nhưng quan trọng là mức độ vấn đề chồng đang che giấu. Nếu những sự thật quan trọng lên tục bị che giấu thì sớm muộn rồi các bạn cũng phải chia tay. 

Chia sẻ các bí mật của vợ
Mỗi người đều có những bí mật riêng, nhưng khi trở thành vợ chồng luôn có xu hướng chia sẻ tất cả mọi chuyện cho người bạn đời và chỉ có người bạn đời của mình thôi. Nhưng nếu như một ngày bạn biết chồng mình đang đi dêu dao cho tất cả mọi người biết những điều sâu kín trong lòng mình thì người chồng đó thật hèn hạ.

Nóng nảy với vợ trước mặt người khác
Không kiểm soát được bản thân gây ra những hành động xấu với vợ trước mặt người khác - đó là hành động mà những người chồng tốt không bao giờ làm. Bạn có lòng tự tôn - Nếu chồng bạn cứ quát nạt mình trước những người xung quanh nhiều lần thì không đáng được trân trọng. 

Không quan tâm đến vợ
Nếu chồng có biểu hiện không quan tâm đến vợ thì điều đó cho thấy anh ấy không có tình cảm với vợ. Bởi cho dù có là người lạnh lùng đến đâu cũng không đến mức không quan tâm đến người cùng chăn gối. Các bạn đang sống trong hôn nhân hiện đại chứ không phải là những câu chuyện ngôn tình với ông chồng soái ca mặt lạnh như tiền.

Khiến vợ phải tìm kiếm tình cảm
Những yêu thương mang tính vật lý nên được trao một cách tự nguyện, nó không phải là một cái gì đó có thể treo lủng lẳng trước mặt bạn như một mồi nhử. Nếu chồng bạn không muốn âu yếm, hôn bạn hoặc sử dụng nó như một mối đe dọa (không ân ái để trừng phạt), đó là dấu hiệu anh ấy không thực sự yêu bạn.

Không tôn trọng gia đình vợ
Một ông chồng yêu vợ sẽ yêu luôn cả gia đình vợ. Cũng có những ông chồng không thể hiện ra ngoài nhưng đến lúc gia đình vợ gặp chuyện họ giống như người con trai lo cho cha mẹ vậy. Vì vậy, nếu gia đình mẹ đẻ có chuyện, túng thiếu...nhưng chồng vẫn dửng dưng thì họ không coi bạn như sinh mệnh của mình nữa.

Vợ phải gánh vác mọi việc
Từ xưa, đàn ông kiếm tiền - đàn bà nội trợ khiến phụ nữ bị chịu bao nhiêu thiệt thòi nhưng dù sao chồng cũng đã ghánh vác gia đình. Nếu hôn nhân của bạn mà anh chồng không những không phụ vợ trông con, việc nhà mà không kiếm được đồng nào như thời cũ thì hôn nhân của bạn trước sau gì cũng vỡ.

Tìm kiếm người thứ 3
Vẫn biết đàn ông có tính trăng hoa dù vợ mình có là hot girl đi chăng nữa. Nhưng tùy theo cách ứng xử của mỗi anh chồng mà cưỡng lại những cám dỗ bên ngoài. Nếu chồng yêu và biết thương vợ sẽ không tìm người thứ 3 và bị cám dỗ với vẻ đẹp bên ngoài.

Không bao giờ chịu nhận lỗi
Có nhiều người đàn ông rất kiêu hãnh, tự ái không bao giờ chịu khuất phục một ai. Những người như vậy rất dễ phá vỡ các mối quan hệ xã hội. Tất nhiên trong hôn cũng vậy, chồng lúc nào cũng tự ái không chịu nhận lỗi về mình là không yêu bạn.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây