Thứ năm, 15/04/2021, 14:51
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Con gái ruột Phi Nhung: 20 năm tự lập đứng sau ánh hào quang của mẹ

Thứ năm - 20/04/2017 01:14
Ngay khi Phi Nhung công bố con gái ruột, trước hết gây bất ngờ, sau đó tò mò về cha đẻ và có thể đứng thứ 3 là những thiếu thốn mà Wendy phải chịu khi khuất sau ánh hào quang của mẹ.

Ngỡ ngàng, một chút sốc vì cuộc đời không màng đến danh lợi mà chỉ toàn tâm chăm sóc những đứa con nuôi cơ nhỡ là cảm nhận đầu tiên khi biết tin về con gái ruột Phi Nhung. 

1 dkeq
Nhưng bỏ qua lý do cô dấu kín là những lý giải về cuộc sống của cô con gái Phi Nhung khi không được công khai rằng mình không phải là con gái của mẹ.
2 oibp
Vậy Wendy Phạm đã sống tự lập và chịu nhiều tổn thương như thế nào khi mẹ mình đi chăm sóc những đứa trẻ khác.
3 roti
mà không dám công khai mình.
4 lslb
Wendy đã chấp nhận sự thật thế nào để học tập đến Thủ khoa chuyên ngành Y tá và chính thức trở thành thạc sĩ Y khoa vào năm sau?
6 ucsm
Câu trả lời sẽ không bao giờ có đáp án nếu không được tiết lộ nhưng điều có thể nhìn thấy Wendy là một cô bé có nghị lực sống. 
5 wovu
Và trái tim nhân hậu, chấp nhận san sẻ tình yêu của mẹ cho những đứa trẻ khác từ nền giáo dục Mỹ.
7 ckhc
Không những thế, Con gái ruột và những đứa con nuôi Phi Nhung có vẻ rất yêu thương nhau.
8 liql
Đó là một cô bé có tấm lòng vị tha như mẹ mình chịu hy sinh thứ tình yêu đẹp nhất cuộc đời để khuất bóng đứng sau ủng hộ và chỉ gọi tiếng mẹ một cách giấu giếm.
9 gnhd
Và Phi Nhung khẳng định: "Suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay".
10 umzc
 
12 dsbt
Còn có nổi khổ nào bằng không được công khai con gái. Còn tủi hờn nào bằng có mẹ mà không được hãnh diện với bè bạn. Đứa con mà Phi Nhung sinh ra lại âm thầm chịu đựng sống nhỏ bé, tự lập trong thành phố sa hoa và hy sinh để những đứa trẻ khác thay mình gọi mẹ một cách danh chính ngôn thuận. Mà tưởng chừng mình không bao giờ có được điều đó.  
Lan Tâm - giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây