Thứ hai, 21/09/2020, 22:53
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Thanh đạm lẩu chay thập cẩm

Thứ tư - 26/04/2017 09:19
Lẩu chay là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày 15, mồng 1 trong tháng. Nếu bạn không thể ăn chay trường thì ít nhất cũng nên dành cho mình 2 ngày trên để thưởng thức món chay nhé.

Nguyên liệu:

lau chay nhe nhang trong ngay tet3
 
- 2 bìa khuôn đậu non
- 100g nấm đùi gà
- 100g nấm kim châm
- 100g nấm rơm
- 100g nấm bào ngư
- 1 bó mồng tơi
- Củ cải , su hào, su su mỗi lọai 1 củ
- 1 quả cà chua
- 1 củ cà rốt.

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch các loại nấm để cho ráo nước. Riêng nấm đùi gà bạn cắt sợi, cà rốt thái mỏng.

Mon chay222

Bước 2: Rửa sạch rau mồng tơi, để cho ráo nước.

Bước 3: Các loại su su, củ cải, su hào bạn rửa sạch gọt vỏ cắt miếng vừa ăn, cà chua bạn cắt nhỏ.

5635023267283441110

Bước 4: Bật bếp cho nồi nấu lẩu lên, bạn cho vào ít dầu và chờ nóng thì cho cà chua vào xào 2 phút rồi đổ nước vào vừa đủ, xong bạn cho các loại củ vào đun nhỏ lửa.

Bước 6: Chờ đến nước dùng  sôi đều thì cho khuôn đậu đã cắt miếng vào.

lau man chay ngon

Bước 7: Cho mồng tơi, nấm vào nồi và bạn đã có món lẩu chay đậm đà hương vị.
Chúc gia đình bạn ngon miệng.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây