Thứ sáu, 23/10/2020, 16:07
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Ngọt cơm canh bông cải nấu thịt bò viên

Thứ hai - 22/05/2017 10:48
Súp lơ - bông cải là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất khi kết hợp với thịt bò chẳng khác nào món canh thuốc bổ cần được bổ sung mỗi ngày. Hãy tham khảo công thức nấu canh bông cải thịt bò viên tại đây nhé.

Nguyên liệu:

recipe3472 cook step1 635707649250495706

- 350g bông cải trắng - súp lơ 

- 100g thịt bò bằm

- 1 ít hành lá

- 3 củ hành tím

Cách làm:

Bước 1: Bạn lột hành tím băm nhỏ, ướp chung với thịt bò bằm và ¼ thìa cà phê hạt nêm để sang một bên cho ngấm.

Bước 2: Đem ngâm súp lơ vào trong nước muối pha loãng trong khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa lại cho sạch.

Bước 3: Đem thịt bò băm ra vo thành viên tròn nhỏ.

canh sup lo thit bo vien 11 phunutoday vn

Bước 4: Bắc 600ml nước vào nồi, nấu đến khi nước sôi thì thả bò vo viên vào.

Bước 5: Khi nước sôi thì cho thêm súp lơ vào nấu cùng rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn,

Bước 6: Để nồi canh vừa chín tới thì tắt bếp, múc canh súp lơ thịt bò ra tô, rắc hành lên trên.

Chúc gia đình bạn ngon miệng.

giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây