Thứ ba, 22/09/2020, 00:09
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Ngon chân chất Mì ramen nấu tôm, nấm

Thứ hai - 22/05/2017 09:17
Những tô mì ramen khi nấu chung với tôm và nấm sẽ tạo thành món ăn vô cùng chất, ngon lạ phù hợp buổi sáng và những ngày bận rộn.

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng gà
- 4 cốc nước dùng gà (hoặc nước lọc)
- 2 gói mì ramen
- 5 con tôm to bóc vỏ chừa phần đuôi
- Nấm trắng
- 2-3 muỗng canh tương ớt 
- 1 thìa dầu vừng
- 2 muỗng canh hành lá xắt nhỏ
- Gia vị
- 1 muỗng canh nước cốt chanh.

mi ramen 3669 1495410822

Cách làm:

Bước 1: Lộc trững bằng cách cho trứng vào nồi nước lạnh sao cho trứng ngập trong nước, đun lửa to cho sôi một lúc thì tắt bếp. Sau kho luộc xong bạn để nguội bóc vỏ và cắt làm đôi.

Bước 2: Bạn cho nước dùng gà vào nồi, đun sôi, cho mì ramen vào nấu, thêm tôm, nấm, tương ớt và dầu mè vào. Khi tôm và nấm chín, tắt bếp, cho hành lá xắt nhỏ, gia vị và nước chanh vào, trộn đều, xếp trứng lên trên, dùng ngay.

Đây là món ăn đơn giản nên dùng vào buổi sáng hay khi bận rộn.

giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây