Thứ năm, 01/10/2020, 22:43
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Mỳ xào gà ăn hoài không chán

Thứ sáu - 23/06/2017 06:43
Mỳ xào gà ấn tượng nhưng đơn giản, lại có thể cung cấp cho gia đình chế độ dinh dưỡng như: rau, thịt, tinh bộ mà không làm nhiều món.

Cùng giadinhviet.com.vn làm món ngon này nhé.

Nguyên liệu:

- 2 miếng ức gà, bỏ da, thái miếng vừa ăn
- 1 quả ớt chuông đỏ, thái lát
- 1/2 súp lơ xanh, thái nhỏ
- Nấm hương
- 1 nhánh gừng tươi gọt vỏ, băm nhỏ
- 2 muỗng canh xì dầu
- 2 muỗng canh ketchup
- 1 /2 cốc nước dùng gà hoặc nước lọc
- 1 muỗng canh bột bắp.

my ga 5106 1492991027

Cách làm:

Bước 1: Mỳ bạn đem luộc với chút muối trong khoảng 2 đến 4 phút cho đến khi mỳ mềm. Vớt ra để ráo nước, trộn với 1 thìa dầu thực vật.

Bước 2: Bắc chảo dầu cho nóng thì đổ gà vào xào chín, để sang một bên.

Bước 3: Dùng lại chảo đó, cho gừng, ớt chuông, súp lơ xanh và nấm vào xào khoảng 2 phút.

Bước 4: Trong lúc đó đổ nước dùng gà, xì dầu, bột bắp vào một cái bát tô, khuấy đều.

Bước 5: Đổ thịt gà, mỳ, hỗn hợp nước sốt vào chảo, đảo đều, nêm nếm lại gia vị vừa ăn.

Bước 6: Bạn tắt bếp, cho ra đĩa mà từ từ thưởng thức.
Chúc gia đình bạn ngon miệng.

giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây