Chủ nhật, 31/05/2020, 07:43
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Mì tôm xào thịt bò cải xanh dễ làm

Thứ ba - 13/06/2017 10:40
Mỳ tôm là thực phẩm rẻ tiền. Nhưng nếu bạn biết cách biến tấu thì món mì chẳng khác gì những món ăn đắt khách và vô cùng thú vị. Hôm nay, hãy cùng cảm nhận sức hút của món mì xào thịt bò với cải xanh khiến ai cũng nức lòng nhé.

Nguyên liệu:

my xao bo step1
+ 2 gói mỳ tôm 
+ 200 gam thịt bò
+ Nước mắm (xì dầu),dầu hào, hạt nêm, tiêu
+ 300 gam rau cải ngọt
+ 200 gam thịt bò

Cách làm: 

Bước 1: Thái thịt bò thành miếng vừa ăn rồi ướp cùng chút dầu hào, mắm, hạt nêm trong 10 phút.

Bước 2: Nhặt rau cải, rửa sạch rồi cắt khúc vừa. Tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn.

Bước 3: Nấu nước sồi rồi chần mì, để ráo, trộn cùng chút dầu ăn cho sợi mì dai.

Bước 4: Đặt chảo lên bếp, thêm chút dầu rồi phi thơm tỏi, thả thịt bò vào xào chừng 2 phút thì trút ra đĩa.

my xao thit bo cai ngot 2

Bước 5: Tiếp tục để chảo lên bếp, thêm 1 thìa dầu ăn, cho rau cải vào xào tra chút hạt nêm để rau xanh, xào rau khoảng 3 – 5 phút đến khi rau cải chín mềm thì cho ra đĩa.

Bước 6: Cuối cùng bạn bắc chảo lên lần nữa, cho mì xào xào chín mới đổ thịt bò và rau cải vào xào chung, để các nguyên liệu quyện vào nhau thì rắc hạt tiêu lên và tắt bếp là xong.

Chúc gia đình bạn ngon miệng.

giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây