Thứ năm, 24/09/2020, 22:44
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Lạ lẫm Nấm bào ngư xào sả ớt

Thứ năm - 25/05/2017 06:25
Một món ăn khá phù hợp cho những ngày rằm. Nấm bào ngư xào sả ớt không đơn thuần là hấp dẫn, mới lạ mà còn giúp người dùng thanh lọc cơ thể trong hương vị lạ kỳ khó tả.

Nguyên liệu:

- 300g nấm bào ngư
- 2 muỗng canh sả băm
- 200g cà rốt
- 2 trái ớt chuông
- Gia vị chay
 
com van phong thit xao nam bao ngu sa ot 2

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nấm bằng cách cắt bỏ cuống, rửa sạch với nước vo gạo, cắt khúc vừa ăn và để ráo. Cà rốt thì gọt vỏ và bào sợi.

Bước 2: Tiếp theo, bạn băm nhuyễn sả. Rửa sạch ớt chuông và thái miếng vừa ăn.

Bước 3: Bắc nồi lên bếp rồi phi thơm sả băm với dầu ăn, cho cà rốt và ớt chuông vào xào trước, nêm nếm vừa ăn và cho tiếp nấm bào ngư vào, xào đến khi chín và cho ra đĩa.

Chỉ 3 bước như vậy bạn đã có món Nấm bào ngư xào sả ớt vô cùng hấp dẫn nhé!
Chúc gia đình bạn ngon miệng.

giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây