Thứ hai, 30/11/2020, 06:26
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Giải nhiệt canh rau má nấu thịt

Thứ sáu - 31/03/2017 15:32
Giải nhiệt mùa hè với canh rau má nấu thịt vừa ngọt lịm, thanh đạm lại cung cấp chất dinh dưỡng cho cả gia đình. Tham khảo công thức tại đây...

Nguyên liệu:

- 300g rau má 

- 120g thịt nạc, 1 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cafe đường 

- Hành và lá hành boa rô, tiêu

Cách làm:
Bước 1:
 Thịt nạc, bằm nhỏ. Hành và hành boa rô cắt nhỏ. Rau má, rửa sạch, cắt khúc, để ráo.

Bước 2: Bắc nồi lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, dầu nóng cho hành vào xào thơm, kế đến cho thịt bằm vào xào săn.
Bước 3: Sau khi thịt săn lại thì cho gia vị, đảo đều cho thấm. 

Bước 4: Cho nước sôi vào ngập thịt, nấu cho sôi lên, vớt bọt, nêm nếm cho vừa ăn.

Bước 5: Cho rau má vào, để lửa lớn 1 phút, tắt bếp.

1432268119 canhrauma eva

Múc canh rau má thịt bằm ra tô, cho thịt bằm và tiêu lên trên, dùng nóng với cơm rất ngon.

Chúc gia đình bạn ngon miệng

giadinhviet.com.vn theo Eva

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây