Thứ hai, 28/09/2020, 02:39
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Đổi vị Chả giò Súp lơ xanh

Thứ tư - 31/05/2017 07:35
Nếu bạn đã ngán ngẫm với món súp lơ luộc hay xào thì đã đến lúc món súp lơ chiên sẽ làm mới mẻ bàn ăn của bạn. Súp lơ chiên không đơn giản tách chúng ra rồi chiên mà sanh chản hơn là chả giò súp lơ xanh bạn nhé.
Nguyên liệu:
  • 1 bắp súp lơ xanh lớn
  • 1 quả trứng gà lớn
  • 2 củ hành tím
  • 50 gram phô mai cheddar
  • 1 muỗng lớn bột hương thảo
  • 1 muỗng lướn bột húng quế tây
  • 1 muỗng cafe muối
  • 1 muỗng cafe ớt bột
cha gio sup lo xanh 3

Cách làm:

Bước 1
: Súp lơ xanh tách nhánh rửa sạch đem luộc cho vừa chín tới, sau đó bỏ vào máy xay xay nát. Quét một lớp dầu ăn hoặc bơ mỏng lên giấy nướng rồi xếp ngay ngắn vào khay, để qua một bên.

Bước 2: Bật trước lò nướng ở 175 độ C. Súp lơ xanh đã nát cho vào một tô lớn, cho phô mai, các loại gia vị vào trộn đều.

Bước 3: Trứng gà đập vào chén nhỏ, khuấy cho tan đều rồi đổ vào tô súp lơ ở trên, trộn đều.

Bước 4: Dùng tay viên hỗn hợp súp lơ xanh thành cục nhỏ như ý muốn.

Bước 5: Xếp những cục súp lơ xanh này lên khay nướng. Nướng trong vòng 15 phút. Bạn đừng nướng quá lâu, vì súp lơ đã được luộc trước đó rồi.

Bước 6: Sau khi chín, bạn chỉ cần lấy ra ăn nóng kèm các loại tương sốt sẽ thật tuyệt vời.

Chúc gia đình bạn ngon miệng.

giadinhviet.com.vn
 Từ khóa: chả giò, súp lơ, món chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây