Thứ ba, 29/09/2020, 17:30
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Công thức món Cà tím xào thịt

Thứ tư - 10/05/2017 14:52
Sự hòa quyện của món cà tím khi ngấm vào thịt tạo thành sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể mạnh tay cho thêm nhiều ớt cay để cho hương vị đậm đà tùy sở thích.

Nguyên liệu :

img 7899 1

– 2 quả cà tím

– 1 củ gừng tươi nhỏ

– 200gr thịt lợn

– Hành lá

– Sa tế

– Tỏi

– Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch cà tím rồi cắt khúc. Tỏi, gừng, hành lá bóc, cạo vỏ rử sạch rồi băm nhỏ.

Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo và cà tím vào xào qua cho chín.

Bước 3: Cho lên bếp một chảo khác, phi thơm tỏi rồi cho thịt và hành vào xào nhanh tay. Cho thêm sa tế vào đảo đều.

mon ca tim xao thit cay xe

Bước 4: Cuối cùng cho tiếp cà tím đã vào đảo đều nêm nếm lại rồi tắt bếp là bạn đã có món cà tím xào thịt thơm ngon rồi nhé.

Chúc gia đình bạn ngon miệng

giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây