Chủ nhật, 29/11/2020, 16:55
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Canh rau tần ô nấu thịt nạc bằm

Thứ hai - 05/06/2017 16:19
Mùa nắng nóng, cơ thể bạn và gia đình như dội nước ấm. Nhưng không chỉ nóng bên ngoài mà trong cơ thể bạn cũng rất nóng. Là người nội trợ trong gia đình bạn hãy xắn tay làm giảm cơn nóng cho gia đình bằng những món ăn thanh nhiệt nhất. Canh rau tần ô nấu thịt nạc bằm là một gợi ý vô cùng hoàn hảo.

Nguyên liệu:

cong dung chua benh cua rau tan o rausachonlinevn
  • 200g thịt nạc

  • 2 bó tần ô tươi

  • Gia vị : tiêu, muối, bột ngọt.

Cách làm:

Bước 1
: Bạn nhặt rau tần ồ lấy phần non đem rửa sạch rồi để ráo. 
Bước 2: Bạn băm nhuyễn thịt nạc ướp muối + tiêu + bột ngọt.

canh tan o

Bước 3: Bắc nồi nước lên bếp, khi nào sôi nước bạn cho thịt vào và nấu sôi một lần nữa.
Bước 4: Khi nước sôi thêm lần nữa thì cho rau tần ô vào, nêm nếm lại cho vừa ăn thì nhắc xuống
Chúc gia đình bạn ngon miệng.

giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây