Thứ ba, 22/09/2020, 00:01
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Canh củ cải trắng nấu thịt nạc bằm

Thứ năm - 01/06/2017 12:32
Canh củ cải trắng nấu thịt nạc bằm là món ăn vô cùng tốt cho mọi người. Cả cải trắng được mệnh danh của sâm trắng không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho gia đình mà còn chữa được rất nhiều bệnh tật và ổn định cơ thể.

Nguyên liệu:

3 1465890637084

– 1 củ cải trắng vừa ăn

– 200g thịt nạc xay hay thịt gà xay

– Hành khô, ít nhánh hành lá, rau mùi, muối, hạt nêm, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, thái khoanh tròn hay lát mỏng vừa ăn. Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Thịt nạc xay cho vào đĩa, thêm một ít muối, hạt tiêu, trộn đều, ướp trong vòng 30 phút.

Bước 3: Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, cho thịt nạc vào xào chín

canh cu cai

Bước 4: Đổ vào nồi thịt khoảng hai bát con nước lạnh và một thìa nhỏ muối, đun sôi.

Bước 5: Cho củ cải vào đun cùng đến thi ăn thử củ cải mềm, bạn nêm vào nửa thìa nhỏ hạt nêm.

Bước 6: Tắt bếp, thêm hành lá vào rau mùi vào nồi canh. Múc ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.

giadinhviet.com.vn

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây