Thứ năm, 15/04/2021, 15:56
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  
Tin mới
3 con giáp này có mệnh giàu sang đếm tiền liền tay sau 40 tuổi
Thực chất trong cuộc sống 3 con giáp này đã có số mệnh may mắn hơn người, chỉ cần nhìn tướng đã thấp thoáng sự sang giàu ngay từ khi còn nhỏ.
Không tranh giành trong cuộc sống không phải là kẻ ngốc mà chính là người có phúc
 Sống ở đời, nhất là thời hiện đại, những tưởng không có khả năng để đứng ra tranh giành cao thấp với người khác. Nhưng không phải như vậy chính những người không phân đua mới chính là những người thông minh, sống có phúc đức và sáng lạn.
Sống ở đời: Bạn càng nhân nhượng thì người khác càng lấn tới
Sống ở đời có những mặt trái của nhân tính khiến chúng ta cảm thấy vô cùng tàn nhẫn. Bởi bạn càng nhân nhịn thì người khác càng ức hiếp còn bạn ghê gớm thì người ta lại ghét bỏ. Có thể, những gì chúng ta cần làm chỉ ở mức lưng chừng: không tổn thương ai, cũng không để ai ăn hiếp mình...
"Con cái đến với cha mẹ đều là duyên nợ kiếp trước", Tại sao vậy?
Tại sao người xưa lại quan niệm "Con cái đến với cha mẹ đều là duyên nợ kiếp trước"? Đây đều là  nghiệp duyên gán kết cha mẹ và con cái từ kiếp trước đến kiếp này đó. Bạn tin không?
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền
Bạn ở đẳng cấp nào thì sẽ tìm được người đàn ông ở đẳng cấp đó. Phụ nữ thời hiện đại dường như không còn phụ thuộc vào đàn ông. Nhưng có 3 điều phụ nữ không thể nào ngừng được: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền.
Những dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy có DUYÊN NỢ từ kiếp trước
Trong cuộc sống không ai biết trước chuyện gì. Mặc dù khoa học chưa chứng minh về luân hồi chuyển kiếp nhưng biết đâu trên thực tế lại có những dấu hiệu cho thấy hai con người có mối quan hệ chặt chẽ với nhau từ chính kiếp trước.
Một vốc niềm vui
Định luật sống con người càng lớn thì "cười ít hơn, khóc ít hơn, vấp ngã ít hơn, nói ít hơn, hống hách ít hơn...và nhiều lo toan, tính toán hơn...
Kết thân với 8 kiểu người này sẽ khiến cuộc đời bạn an lạc trường tồn
Trong cuộc đời khi kết thân bằng hữu chúng ta không biết tâm họ thế nào nhưng nếu người bạn biết có những đức tính này thì nhất định phải kết giao để không bao giờ hối hận.
9 câu nói giết đi lòng tin của người khác mà người thành công không bao giờ nói
Lời nói chẳng mất tiền mua nhưng trong công việc nếu dại dột nói ra 9 câu này thì cái giá phải trả có khi là những định kiến về bản thân mình mà mãi mãi không bao giờ gỡ đi được
Bạn ở đẳng cấp nào sẽ lấy người đẳng cấp đó
Trên thực tế, cuộc sống không phải một mảng hồng với lọ lem và hoàng tử phi lý. Sống với thế giới hiện đại bạn chỉ có thể trông chờ vào khả năng và bạn ở đẳng cấp nào sẽ tìm thấy người đẳng cấp đó.
9 điều về đàn ông mà bất kỳ ai cũng không thể thay đổi được
Có những lúc bạn cảm thấy người đàn ông của mình rất ngoan ngoãn và nghe lời nhưng thật ra có đến 9 điều về đàn ông mà bất kỳ ai cũng không thể thay đổi được...
Khi người ta thương nhau như một đứa trẻ
Khi người ta thương nhau như một đứa trẻ, chúng ta sẽ tìm lại được tình cảm thiêng liêng không lợi danh, vồn vã mà chỉ yêu nhau trong sáng...như những đứa trẻ...
dan ong 30
Khi đàn ông, phụ nữ 30 họ suy nghĩ trưởng thành và không cho phép mình mắc những sai lầm trong quá khứ. Khi đàn ông phụ nữ 30 họ cảm thấy sự bồng bột nực cười của tuổi trẻ ngốc đến thế nào...
Bí quyết sống hạnh phúc - kết quả nghiên cứu 75 năm của Đại học Harvard
Bạn có nhiều bạn bè hay ít, bạn làm gì với ai vào cuối tuần không quan trọng, điều quan trọng là các mối quan hệ bạn của bạn có bền chặt và chất lượng cuộc sống như thế nào.
Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ 
Dù bạn là đàn ông đã có vợ hay đang hẹn hò, dù bạn là phụ nữ đang hẹn hò hay đã có chồng. Đọc những lời khuyên sau sẽ khiến bạn cảm thấy vị tha hơn trong cuộc sống.
Ngày hôm nay tôi chỉ muốn một mình!
"Ngày hôm nay tôi không thể mỉm cười - Nên không muốn yêu một người nào cả". Ngày hôm nay tôi chỉ muốn một mình! Và một mình riêng có ngày này thôi.
Có những lúc cuộc sống thật buồn
"Có những lúc cuộc sống thật buồn" khi sống trên này và khi chết đi lại để cảm giác “có những lúc cuộc sống thật buồn” cho những người ở lại. 
Những suy nghĩ chứng tỏ bạn đã trưởng thành
Khi thất tình, có thể khóc lóc, có thể chửi thề, có thể quậy phá, cũng có thể uống rượu. Nhưng nên biết đâu là điểm dừng, càng không cần giải thích dài dòng để mong họ suy nghĩ lại.
20 câu nói phải nhớ để tạo ra bước ngoặt cuộc đời
Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây