Thứ năm, 15/04/2021, 15:06
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Sống chung với mẹ chồng tập 16: Quát mẹ chồng để giành thiên đường ở riêng 

Thứ năm - 11/05/2017 09:09
Mẹ chồng dai dẳng can thiệp quá đáng đến đời sống vợ chồng. Minh Vân bất chấp mọi ngăn cản của nhà chồng lẫn nhà đẻ mua bằng được nhà ra ở riêng.

Tập 16 Sống chung với mẹ chồng mở đầu với cảnh Minh Vân bị mẹ chồng ép phải đi khám để phát hiện nguyên nhân chưa có thai. Không thể dấu mãi Vân phải nói ra sự thật hai vợ chồng thường dùng biện pháp tránh thai chứ cô không có vấn đề gì về sức khỏe. Nghe được tin này, bà Phương rất tức giận, bà inh ỏi đòi lục tung phòng vợ chồng Vân để tìm bằng được biện pháp gì đó trong khi bà đã lén vứt hết thuốc tránh thai của Vân.

anh1
Bà Phương tức giận khi Vân vẫn dùng thuốc tránh thai và đòi ra ở riêng.

 

“Con sẽ không cho ai thay đổi cuộc sống của mình đâu. Nếu mẹ cứ quá đáng quá, vợ chồng con sẽ ra ở riêng”, Vân lớn tiếng trắng trợn khi mẹ chồng càng quá quắt. Cô có ý muốn dọn ra ở riêng ngay lập tức vì thái độ không dời của bà Phương.

Bà Phương ôm ngực tức giận khi nghe con dau nói vậy. Nhưng ông Phương bước vào khuyên ngăn Vân rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Tuy vậy, Vân vẫn tất tưởi đi tìm nhà ở riêng và không quan tâm đến thái độ của mẹ chồng.

Tin cơ quan bán nhà giá ưu đãi cho nhân viên chợt đến khiến Vân vô cùng hào hứng cô lập tức hỏi vay tiền dì và bố mẹ đẻ để sớm mua được nhà. Nhưng nhà để lại nhất mực không đồng ý khi chỉ muốn con gái ở với gia đình chồng.

Thấy Vân vật vã với cuộc sống ở nhà chồng, đồng nghiệp ở cơ quan khuyên Vân nên mạnh dạn bàn bạc với nhà chồng về chuyện mua nhà giá ưu đãi của cơ quan mới sớm có cơ hội ra ở riêng, tránh tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn với mẹ chồng.

Trong lúc Vân đang bứt rứt không biết làm sao thì đúng lúc nghe được chuyện bố chồng muốn mua thêm nhà, Vân nhanh nhảu nói với mẹ chồng chuyện cơ quan bán nhà giá rẻ để dò hỏi ý kiến thì bất ngờ bà Phương lại ủng hộ.

Không những thế bà Phương còn nói sẽ rút tiền tiết kiệm để Vân mang tới cơ quan đóng tiền nhà khiến Vân sung sướng vô cùng hết lòng chờ đợi.

Đến ngày nộp tiền ký hợp đồng mua nhà, Vân mong ngóng mãi mà không thấy tin tức của ai trong nhà chồng đưa tiền đến. Vân bực bội gọi điện cho chồng thì mới vỡ lẽ mẹ chồng đổi ý không rút tiền tiết kiệm vì chưa đến kỳ hạn, rút tiền sớm sẽ mất lãi.

Vân nổi điên với chồng và è ặt số tiền 350 triệu đồng cô đã đưa bà mang cho vay lấy lãi lần trước để tự đóng tiền nhà. Và điều không may may lại xảy ra khiến cô điên tiết rằng căn nhà cô hóng đã bị đồng ngihệp hoàn tất mọi thủ tục mua nhà vào ngày hôm nay.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây