Thứ năm, 24/06/2021, 19:28
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

"Sống chung với mẹ chồng" tập 12: Nếu không đẻ mẹ cưới vợ mới cho con

Thứ sáu - 28/04/2017 08:31
Tập 12 "Sống chung với mẹ chồng" làm khán giả bức xúc với tuyên bố báo đạo của mẹ chồng: Đàn bà lấy chồng mà không sinh con thì làm gì, nếu không muốn đẻ mẹ cưới vợ mới cho con.
Tập 12 "Sống chung với mẹ chồng" tái hiện lại đời sống thực thụ của hôn nhân Việt, đặc biệt người phụ nữ Việt trong đời sống hiện đại. Từ đó cho thấy, người phụ nữ dù sống trong xã hội công bằng nhưng vẫn không thể nào tự quyết định được số phận, mà vẫn phải buộc làm những thiên chức của người vợ mặc kệ họ có đồng ý hay không. "Chị ấy uống ba thứ thuốc linh tinh nhỡ chẳng may tịt ngóm thì làm thế nào", bà Phương cằn nhằn.
12 045813
"àn bà con gái lấy chồng không sinh con thì lấy làm gì
 
Dù Thanh có vẻ nhụt chí nhưng dù sao anh cũng là người chồng thương vợ, chỉ khổ anh quá thương mẹ và đứng trên lập trường con một thì thái độ hành động của Thanh cũng không quá đối với vợ. Tập 12, anh còn trách mẹ tự tiện vào phòng lấy thuốc tránh thai của Vân vứt đi khiến vợ chồng anh lục đục. Nhưng bà Phương từ xưa đã không phải dạng vừa: "Chị ấy uống ba thứ thuốc linh tinh nhỡ chẳng may tịt ngóm thì làm thế nào".
Bà còn kêu ca "Vài ba năm nữa mắt mờ chân chậm tôi không hầu được rồi lại ngồi mà khóc". Không biết nếu Vân sinh con thì bà sẽ lo cho cháu đến cỡ nào? Trong khi đó, bố Thanh tâm lý hơn, bởi con cháu là sợi dây gắn kết gia đình. Qua tình tiết này có thể thấy được khát khao có cháu của vợ chồng bà Phương đến mức nào.
Còn phía Thanh, anh vẫn chiều vợ: "Vân không muốn thì con biết làm thế nào". Ngau sau đó, là tuyên bố bá đạo không tình nghĩa của bà Phương: "Làm sao có thói phép ấy. Đàn bà con gái lấy chồng không chịu sinh đẻ thì lấy chồng làm gì. Con hỏi thắng nó nếu không chịu sinh con thì mẹ cưới vợ khác cho con". 
Lan Tâm - giadinhviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây