Thứ tư, 21/04/2021, 14:14
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Sau chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, MC Nguyên Khang lên tiếng sự cố cánh diều vàng

Thứ hai - 10/04/2017 16:49
Lễ trao giải cánh diều vàng diễn ra tối qua (9/4), với những hạt sạn lớn từ BTC đến MC đã gây ra rất nhiều lời phê bình. Sau sự cố, MC Nguyên Khang lên tiếng giải bày trên trang cái nhân.

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang viết: "Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời này chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì cát xê hay tiếng tăm".

MC Nguyên Khang không phủ nhận trách nhiệm của mình trong vai trò người dẫn chương trình nhưng anh cũng lên tiếng là mình đã cố gắng hết sức để lễ trao giải diễn ra thành công. Nhưng do tính chuyên nghiêp của chương trình không cho các MC biết trước kịch bản hay một vài gợi ý để dẫn chương trình dựa vào thì việc xoay xở hết sức khó khăn.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Qua đó, MC Nguyên Khang còn tự nhận bản thân là người chỉn chu và luôn kỹ tính cẩn thận. Anh cho biết đến chạy chương trình cùng diễn viên Hồng Ánh từ 1h lúc kịch bản không có gì, không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có...

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Ảnh MC Nguyên Khang trước giờ lên sóng khi trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do đảm bảo không lộ kết quả.

Dù vậy, "Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản" - Nguyên Khang chia sẻ.

Nguyên Khang còn cho biết, kịch bản mà đạo diễn đưa cho MC không có tên người thắng giải, tên phim đề cử, người trao giải thì bị thay đổi vì lý do đến trể...Anh và diễn viên Hồng Ánh phải xoay xở làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp.

hong anh 1491744235

"Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo cho gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm.

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h... mình rất mong mọi người hiểu" - MC Nguyên Khang tiếp tục lên tiếng.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây