Thứ bảy, 24/07/2021, 05:06
  • Liên kết mạng xã hội
  •  
  •  
  •  
  •  

Lee Min Ho dù trốn cũng bị bắt đi thực hiện nghĩa vụ quân sự

Thứ năm - 20/04/2017 11:27
Nam chính Huyền thoại biển xanh được thông báo nhập ngũ vào tháng 5 này. Như vậy, dù công ty quản lý và anh hợp sức cũng không thể nào thoát khỏi chính phủ Hàn Quốc

Theo một nguồn tin cho biết vào tháng 5 Lee Min Ho sẽ lên đường nhập ngũ sau 1 thời gian giời lịch do chấn thương.

Nguồn tin cho hay,  Lee Min Ho sẽ bắt đầu nhiệm vụ quân sự bắt buộc của mình vào ngày 12 tháng 5 năm nay. Theo đó anh chàng đã trốn ít nhất 1 tháng nhập ngũ khi lịch nhập ngũ đã định là tháng 3 hay tháng 4 năm nay.

Cụ thể,  Lee Min Ho có thông báo nhập ngũ vào tháng 3 hoặc tháng 4 nhưng công ty quản lý di du thời gian và nói rằng họ chưa nhận được giấy mời. 
Lee Min Ho
Nhưng bởi lý do sau tổn thương trong vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng với Jung II Woo 2006, Lee Min Ho bị gãy chân và phải gắn lại xương bằng một thanh kim loại, nên vào ngày 12 tháng 5 năm nay anh không cần phải đến trại huấn luyện. Anh sẽ phục vụ như là một nhân viên dịch vụ xã hội ở Gangnam. Cho đến cuối năm sau anh sẽ vào trại huấn luyện.
Để thể hiện sự trung quân của mình, tất cả công dân Hàn Quốc đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự kể cả người nổi tiếng. Đây là một điều luật bắt buộc của chính phủ Hàn Quốc.

Việc sát giờ mới chịu lên đường của  Lee Min Ho nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đây là hành động trốn nghĩa vị quân sự là những gì mà họ suy nghĩ. Nhưng dù có thật sự mánh khóe gì hay không thì cuối cùng anh cũng sẽ nhanh chóng lên đường bảo vệ đất nước.

Lan Tâm - giadinhviet.com.vn biên tập

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây